khế ước

HIỆP HỘI KINH THÁNH BẢO TỒN

KHẾ ƯỚC

I. BÁO CÁO THUẬN LỢI

Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc trở thành thành viên chính thức. Chúng tôi yêu cầu các thành viên cam kết tuân theo Lời có thẩm quyền của Đức Chúa Trời bằng cách ký vào giao ước xác định những gì được mong đợi cho tất cả các thành viên. Các thành viên có thể là nhà thờ, tổ chức bán giáo hội hoặc các doanh nghiệp đang tìm cách thực hiện các nhiệm vụ. Các thành viên không được yêu cầu làm nhiều hơn những gì được dạy rõ ràng trong Kinh Thánh. Với tư cách là thẩm quyền của Kinh thánh, chúng ta cố gắng tuân theo mọi mệnh lệnh của Kinh thánh như Chúa đã ban.

II. GỬI CÁC TÀI LIỆU SAU ĐÂY

Nếu nhà thờ, tổ chức truyền giáo hoặc doanh nghiệp của bạn muốn tham gia hiệp hội, hãy gửi các tài liệu sau để được chấp thuận đến [email protected].

A. Nhà thờ / Tổ chức Para-nhà thờ

1. Thư giới thiệu của ba bộ “địa phương” cũng có thể là các hội thánh chị em

2. Thư giới thiệu của một bộ “bên ngoài” có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giám sát các bộ và đã nhận được sự tín nhiệm toàn cầu.

3. Ngân sách hàng năm.

4. Thỏa thuận giao ước đã ký bao gồm các chính sách và thủ tục được chấp nhận từ Hiệp hội Kinh thánh Bảo thủ.

5. Bản xem trước tại chỗ rất được khuyến khích và săn đón nhưng được hiểu rằng do vị trí, khoảng cách và những người đánh giá tại chỗ có sẵn, điều này có thể không xảy ra đối với mọi bộ.

6. Sau khi chúng tôi xem xét, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn chứng chỉ hiệp hội đã được ký và phê duyệt cùng với Con dấu xác minh của Bộ để sử dụng trên trang web của bạn, các mẫu email, thủ tục giấy tờ, v.v.

B. Kinh doanh như Sứ mệnh.

1. Thỏa thuận giao ước đã ký bao gồm các chính sách và thủ tục được chấp nhận từ Hiệp hội Kinh thánh Bảo thủ.

2. Sau khi chúng tôi xem xét, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email chứng chỉ liên kết đã được ký và phê duyệt

III. CHỮ KÝ

Tôi đã đọc Điều luật của CBA và nhà thờ, tổ chức nhảy dù hoặc doanh nghiệp của tôi khi sứ mệnh đồng ý với họ và yêu cầu trở thành một phần của Hiệp hội Kinh thánh Bảo thủ.

_____________________________ _____________________________

Ngày lãnh đạo có trách nhiệm

IV. CHURCH / PARA-CHURCH / THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Vui lòng cung cấp thông tin nhận dạng của bạn bên dưới:

Nhà thờ / Nhà thờ lớn / Tên doanh nghiệp: _____________________________________________________________________________

Địa chỉ: ____________________________________________________________________

Quốc gia: ____________________________________________________________________

Số điện thoại: _____________________________________________________________

Địa chỉ email: ______________________________________________________________________________

Mệnh danh nếu Nhà thờ: ______________________________________________________________________________

Loại hình tổ chức nếu Para-nhà thờ: ______________________________________________________________________________

Loại hình kinh doanh: ______________________________________________________________________________